Top

Về Chúng Tôi

Công ty bất động sản Lanmakres

Lanmakres giới thiệu đến khách hàng những dự án có đầy đủ pháp lý, có hạ tầng giao thông – tiện ích chất lượng cao, đồng bộ. Dịch vụ khép kín bao gồm nghiên cứu thị trường, lập kế hoạch quản lý dự án, định giá, tư vấn bán hàng và marketing, tư vấn tài chính, thiết kế nội thất, thủ tục pháp lý…Uy tín và chất lượng dịch vụ của Lanmakres được minh chứng qua số lượng và quy mô của các đối tác của chúng tôi. Đó là các tổ chức đầu tư, ngân hàng, tài chính, thiết kế, xây dựng trên toàn quốc và trong khu vực. Mạng lưới rộng khắp và bền vững của chúng tôi tạo nên nền tảng phát triển, đem đến khách những dự án chất lượng cao nhất để an cư, lạc nghiệp và đầu tư sinh lời.

 

Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Sàn giao dịch BĐS Lanmak đang ngày một hoàn thiện và trưởng thành hơn từ những khó khăn, thử thách và tiếp tục phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực Môi giới, Đầu tư, Kinh doanh BĐS đồng thời đặt mục tiêu trở thành một Công ty BĐS hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh việc phát triển kinh doanh, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững Sàn giao dịch BĐS Lanmak tập trung nghiên cứu và triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng mới nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng!

Sự hài lòng của khách hàng cũng như thành công to lớn mà LanmakRes nhận được trong năm vừa qua. Đây chính là động lực to lớn nhất thúc đẩy Công ty ngày càng phát triển, và đó cũng chính là món quà ý nghĩa nhất dành cho toàn bộ đội ngũ nhân viên của Lanmak Res sau những cố gắng không ngừng của mình. Lanmakres sẽ theo đuổi đến cùng những giá trị cam kết là một Công ty mang đến cho khách hàng một cuộc sống An nhiên sau những bộn bề của cuộc sống, với những sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu và mục đích của Khách hàng, cộng với đó sẽ là dịch vụ tư vấn,hỗ trợ nhiệt huyết và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của Lanmakres.

 

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, xây dựng 1 tập thể đoàn kết thống nhất và phát huy mạnh mẽ trí tuệ của mỗi người để Lanmakres ngày càng lớn mạnh.

Xin cảm ơn sự hợp tác. Giúp đỡ của đối tác, khách hàng và sự đóng góp của toàn bộ cán bộ nhân viên Công ty để LanmakRes có được những thành quả ngày hôm nay!

Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ Qúy khách hàng!

Sơ đồ tổ chức

Chuyên Nghiệp & Uy Tín

Đó là tất cả những gì mà bạn sẽ cảm nhận được khi làm việc cùng Lanmak Res

Đánh Giá Của Khách Hàng