Top

Hoạt động thể thao cán bộ nhân viên Lanmak

Hoạt động thể thao cán bộ nhân viên Lanmak

 

Không chỉ chăm lo tới đời sống vật chất chu đáo cho các nhân viên. Công ty còn tổ chức rất nhiều các hoạt động thường niên diễn ra như thăm quan, dã ngoại, thể thao…để giúp nâng cao đời sống tinh thần cho các nhân viên.

 

 

Vừa qua, Công ty có tổ chức bóng đá giao lưu cùng với các đơn vị liên kết với công ty như Ngân hàng, truyền thông và các bên Đối tác. Tới tham gia trong buổi giao lưu có các Lãnh đạo của các đội. Đặc biệt, lãnh đạo của Công ty CPDV BĐS Lanmak có anh Nguyễn Đức Tuấn ( TGĐ), anh Lê Xuân Hòa( PTGĐ) đã đến khích lệ tinh thần đội bóng Lanmak và  có anh Lê Xuân Hòa ( PTGĐ) công ty trực tiếp thi đấu cùng đội bóng. Đội ngũ cổ động viên đông đảo với những chàng trai nhiệt tình, những cô gái xinh đẹp, quyến rũ đã là nguồn cổ động cho các vận động viên thi đấu hết mình.

 

 

Đây là sự kiện tập thể dành cho cán bộ và nhân viên trong công ty, đặc biệt là đội bóng đã chăm chỉ luyện tập để cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp. Cũng vì thế mà cán bộ và nhân viên trong công ty luôn đoàn kết, gắn bó.

 

 

Trên đây là một số hình ảnh của giải đấu, qua những lần giao hữu thế này, cán bộ công nhân viên hãy cùng nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, tập thể bằng cách trực tiếp tham gia thi đấu hoặc gián tiếp cổ vũ tại sân đấu.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BĐS LANMAK
Đ/c: Tầng 3, tòa nhà N04B – T2, khu Ngoại Giao Đoàn, p. Xuân  Tảo, q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ khách hàng:  ☎☎☎024 37939056/ Thu 0943203493
Email : lanmak.ns@gmail.com