Top

Gắn kết yêu thương – 8/3

Gắn kết yêu thương – 8/3

 

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, tại văn phòng Tầng 3, Tòa N04B T2 khu Ngoại Giao Đoàn, p.Xuân Tảo, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Công ty CP Dịch Vụ Bất Động Sản Lanmak đã tổ chức bữa tiệc chúc mừng vui tươi, ấm áp và tràn ngập tiếng cười dành tặng các nhân viên nữ.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Ông Nguyễn Đức Tuấn ( TGĐ Công ty)  đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ, chúc chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công, chúc gia đình LanmakRes luôn đoàn kết, và ngày càng phát triển vững mạnh.

Một lần nữa, LanmakRes xin gửi lời chúc tới một nửa thế giới xinh đẹp của thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc Quý khách hàng, đối tác của LanmakRes và các “quý cô” trong đại gia đình LanmakRes một ngày Lễ vui vẻ, tràn ngập yêu thương, luôn được thấu hiểu và sẻ chia! Với tất cả sự chân thành, cảm ơn bạn đã đồng hành cùng LanmakRes trong quãng thời gian qua.

 

 

 

 

 

 

Ai đó đã từng nói rằng: “Trước phái đẹp và âm nhạc, thời gian sẽ trở thành vô nghĩa”. Bởi phụ nữ và âm nhạc luôn là khu vườn xinh đẹp, bình an, hấp dẫn và cao quý. Vì thế, sẽ chẳng có ngôn từ nào lột tả hết vẻ đẹp, sự hi sinh và tinh tế của phụ nữ.

Một nửa thế giới luôn được nhắc đến với 2 từ “Đẹp” và “Yếu”, nhưng họ – những người phụ nữ đã biết dùng lợi thế là vẻ đẹp của tâm hồn và vẻ đẹp của ngoại hình để biến thành sức mạnh, để biến thế giới này đẹp hơn gấp bội phần khi tỏa sáng. Bởi vậy, phụ nữ như những đóa hoa, mỏng manh nhưng không kém phần kiên cường.

 

Trân Trọng,

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BĐS LANMAK
Đ/c: Tầng 3, tòa nhà N04B – T2, khu Ngoại Giao Đoàn, p. Xuân  Tảo, q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ khách hàng:  ☎☎☎024 37939056/ Thu 0943203493
Email : lanmak.ns@gmail.com