Top

Du Xuân và Lễ chùa đầu năm!

Du Xuân và Lễ chùa đầu năm!

Mùa xuân là mùa của lễ hội, tục lệ đi lễ chùa đầu năm để cầu tài – cầu phúc – cầu an lành cho gia đình và người thân cũng đã trở thành nét đẹp trong đời sống tâm linh của người Việt. Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018, LanmakRé đã có chuyến du lịch du xuân, hành hương đáng nhớ về Chùa Hương. Hành trình về một miền đất Phật – nơi Bồ Tát Quan Thế Âm ứng hiện tu hành, để dâng lên Người một lời nguyện cầu, một nén tâm hương và thả hồn bay bổng hòa quyện với thiên nhiên ở một vùng rừng núi còn in dấu Phật.

 

 

Ngày 26/02/2018, chuyến hành hương, du ngoạn đầu xuân về miền đất Phật của LanmakRes mang niềm hân hoan, vui vẻ, hi vọng một năm mới nhiều thuận lợi, may mắn… Đi dự các lễ hội đầu xuân là một hoạt động thường niên tốt đẹp của LanmakRes bởi không chỉ là để thưởng ngoạn không khí lễ hội mùa xuân cầu phúc, cầu may mà đây còn là dịp để tập thể nhân viên hiểu nhau hơn, tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó.

 

 

Hành trình đi về đất Phật diễn ra vô cùng vui vẻ, đáng nhớ bởi những câu chuyện, những trò chơi của một tập thể người trẻ tuổi vui tính, năng động. Trong chuyến đi, các bạn không chỉ được tìm hiểu về di tích lịch sử của một trong những ngôi chùa linh thiêng, đẹp nhất Việt Nam mà còn được thưởng thức những món ăn ngon, cảnh đẹp núi rừng thơ mộng.

 

 

Hi vọng rằng, đây sẽ là điểm khởi đầu tốt đẹp cho một năm mới tràn ngập niềm tin, sự thành công, thăng hoa cho sự nghiệp và hạnh phúc cho mỗi người trong gia đình LanmakRes.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BĐS LANMAK
Đ/c: Tầng 3, tòa nhà N04B – T2, khu Ngoại Giao Đoàn, p. Xuân  Tảo, q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ khách hàng:  ☎☎☎024 37939056/ Thu 0943203493
Email : lanmak.ns@gmail.com