Top

  Dự án trung tâm quận Thanh Xuân khuấy đảo thị trường BĐS cuối năm.

  Dự án trung tâm quận Thanh Xuân khuấy đảo thị trường BĐS cuối năm.

 

Khu vực Trung Hòa – Nhân Chính luôn được coi là “cục nam châm” của thị trường BĐS Hà Nội. Càng về cuối năm, khu vực này càng khuấy đảo thị trường BĐS thủ đô với sự xuất hiện của các dự án có sức hút đặc biệt nhờ vị trí, không gian sống và quy hoạch bài bản.

 

Dự án có mặt tiền hướng ra công viên Nhân Chính rộng 13 ha cùng hồ điều hòa xanh mát

 

Năm 2015, khu Thanh Xuân chứng kiến sự xuất hiện của một số dự án quy mô lớn Imperial Garden – Nguyễn Huy Tưởng; Goldseason ngay khu vực Nguyễn Tuân. Sang đến năm 2016, thị trường tiếp tục đón nhận sự xuất hiện của các căn hộ cao cấp, điển hình như dự án Rivera Park 69 Lê Văn Lương, The Legend 109 Nguyễn Tuân hay các dãy nhà thấp tầng tại HDI Homes tại địa chỉ 82 Nguyễn Tuân…. Nguồn cung đa dạng này phần nào đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm nơi an cư ngay trung tâm quận Thanh Xuân, Hà Nội của khách hàng.

 

 Dự án Việt Đức Complex – 99 Lê Văn Lương ra mắt thị trường vào tháng 12 sẽ
đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp ngay trung tâm quậnThanh Xuân của
đông đảo khách hàng trên thị trường dịp cuối năm

 

Trục đường vàng Lê Văn Lương – Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến được coi là khu vực trọng điểm phát triển kinh tế sầm uất và là tuyến phố chính đông đúc dân cư của quận Thanh Xuân. Bên cạnh đó, tại đây hình thành nên trung tâm chính trị – xã hội phía Tây thủ đô, tập trung nhiều trụ sở, cơ quan hành chính quan trọng. Hệ thống giáo dục, văn hóa khu vực hoàn thiện với đầy đủ trường học danh tiếng các cấp từ mầm non đến đại học. Ngoài các tiện ích nội khu như bể bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng lớn, hệ thống nhà trẻ mẫu giáo, sân chơi ngoài trời…, dự án còn hưởng sự đồng bộ hoàn hảo của hệ thống tiện ích, hạ tầng hiện đại có sẵn xung quanh.

 

Phối cảnh bể bơi ngay trung tâm dự án Vietduc Complex – 99 Lê Văn Lương

 

Dự án này được thực hiện bởi liên danh chủ đầu tư, hướng tới phân khúc chung cư cao cấp gồm 4 tòa tháp với tổng số 704 căn hộ. Dự kiến, dự án 99 Lê Văn Lương sẽ ra mắt thị trường dịp cuối năm 2016. Dù chưa chính thức công bố, nhưng từ cuối tháng 11, thông tin về dự án này liên tục thu hút sự quan tâm của người mua nhà và làm khuấy đảo thị trường BĐS phía Tây Thủ đô.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BĐS LANMAK
Đ/c: Tầng 3, tòa nhà N04B – T2, khu Ngoại Giao Đoàn, p. Xuân  Tảo, q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Hỗ trợ khách hàng:  ☎☎☎024 37939056/ Thu 0943203493
Email : lanmak.ns@gmail.com